Làm thế nào để di Chuyển Qua cuộc Sống Chuyển

Cuộc sống chuyển tiếp có bên trong và bên ngoài biểu hiện. Họ thường bắt đầu trong nội bộ, mà chúng tôi thực sự không biết. “Chuyển năng lượng” trở nên mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn cho đến khi nó bề mặt vào ý thức, và sau đó nó muốn được đưa vào thế giới, vào cuộc sống của chúng tôi với người khác. Thường thì, phần của cuộc sống tiếp được không vui vẻ ở tất cả, trong khi các bộ phận khác được khá thú vị. Bạn có thể nói rằng một cái gì đó mới là bắt đầu xảy ra rằng nó đang trên đường. Nó thậm chí không mà chúng ta “chọn” một cái gì đó mới, chúng ta chỉ cảm nhận được nó đang đến. Giống như một đường cong mới trong dòng sông của cuộc sống.

Giai đoạn đầu tiên: Thả trong năng Lượng

Giai đoạn đầu tiên: Thả trong năng LượngBạn đã từng ở trong một mối quan hệ trong một lúc, hoặc một công việc hay nghề nghiệp. Cho một thời gian dài, nó có cảm giác phải có năng lượng trong đó. Như luôn luôn xảy ra, chúng tôi tìm hiểu, chúng tôi phát triển, chúng ta thay đổi. Đôi khi những mối quan hệ hoặc việc cho phép thay đổi, phát triển cùng với chúng ta. Đôi khi không. Vì vậy, bạn thấy anh một chút buồn chán, hoặc nó dễ dàng hơn để có bị kích thích, hoặc bạn sẽ cảm thấy buồn, hay một chút trầm cảm. Đây có thể là một dấu hiệu rằng, bạn và người hoặc điều anh đã tham gia vào việc đang trôi ngoài; anh không phù hợp với nhau nữa. Bạn bắt đầu tự hỏi, nếu bạn muốn để tiếp tục, nhưng ý nghĩ là tinh tế, và bạn đẩy nó đi.

Hay nó có thể là của bạn khỏe không phải là những gì nó được sử dụng. Những gì bạn đã luôn luôn có thể làm là không thể nữa. Cậu muốn giữ đến nhận dạng của bạn như nó đã được, nhưng thực tế, anh không thể.

Giai Đoạn Thứ Hai: Nỗi Sợ Hãi

Giai Đoạn Thứ Hai: Nỗi Sợ HãiCác nghĩ/cảm giác trở nên mạnh mẽ hơn: “tôi không hạnh phúc ở đây, và tôi đã không hạnh phúc trong một thời gian bây giờ. Hoặc có lẽ điều này là không đúng đối với tôi. Nhưng, OMG, nó sẽ là khủng khiếp để lại. Tôi sẽ làm gì? Tôi sẽ được một mình? Tôi có thể tìm một công việc khác/nghề nghiệp? Tôi không muốn thay đổi cuộc sống của tôi để đáp ứng ở đâu sức khỏe của tôi bây giờ. Chuyện gì sẽ xảy ra với tôi?” Tất cả các tiêu cực phía sau như lách rắn đe dọa bạn. Bạn cố gắng đẩy toàn bộ điều xuống một lần nữa, nhưng nó không hoạt động như nó đã làm trước đây.

Giai đoạn thứ ba: Cố gắng để Cải thiện Tình hình Hiện tại

Thông thường, điều tốt nhất để làm là để xem liệu mọi thứ có thể thay đổi trong các mối quan hệ, làm việc, nghề, hay là gì gì đó mà bạn không thể làm hòa bình với nữa. Nếu đó là một mối quan hệ, mang lại những gì đã làm xáo trộn các bạn, những gì bạn muốn nhìn thấy sự thay đổi. Chia sẻ của bạn tưởng tượng của các mối quan hệ lý tưởng. Xem làm thế nào đối tác của bạn phản ứng-bằng lời nói, không bằng lời nói và trong hành vi của họ. Nếu họ đồng ý, nếu họ có cùng một tầm nhìn bạn làm được, nếu họ bắt đầu hành động khác, và điều này làm cho bạn cảm thấy gần gũi, một lần nữa, tuyệt vời!

Điều tương tự với một công việc hay nghề nghiệp. Nói chung là một người tiêu cực hay văn hóa điều đó làm cho bạn cảm thấy vô vọng. Cùng một cuộc xung đột đi lên hơn, và hơn một cách để làm điều đó chỉ là không hiệu quả. Dù nó là gì. Suy nghĩ về những gì làm thế nào bạn muốn nó được. Một phần những gì bạn có thể làm để cố gắng để làm cho nó như thế nào bạn muốn nó? Một cái gì đó mà có thể làm các bạn tự do hơn, có thể là chính mình. Cố gắng lên tiếng, làm cho đề nghị, hay thay đổi cách làm việc của mình. Xem nếu nó làm một sự khác biệt trong toàn bộ môi trường, hoặc không. Nếu đó là phương pháp điều trị bạn có thể trải qua để có một cơ hội việc cải thiện sức khỏe của bạn, bạn có thể thử chúng. Làm thế nào bạn sẽ làm thay đổi?

Giai đoạn thứ tư: Tích cực hãy Tưởng tượng sự Chuyển đổi

  1. Anh đã cố gắng rất tốt nhất của bạn là ai, bạn đang ở hiện tại của/, tình hình. Bạn đã đưa lên trang cần các bạn hợp tác, bạn đã làm ra làm thế nào để cảm thấy gần gũi một lần nữa. Trong công việc của bạn, bạn đã làm rất tốt để thay đổi mọi thứ như vậy mà bạn có thể cảm thấy hoàn thành những gì, sau tất cả, một phần rất quan trọng của ngày của bạn. Bạn đã thử phương pháp điều trị. Nhưng nó trở nên rõ ràng đối tác của bạn chỉ không chia sẻ tầm nhìn của bạn và không hỗ trợ các thay đổi. Hoặc ông chủ của bạn tiếp tục trách móc người, những cuộc xung đột ở làm việc tiếp tục chu kỳ không có giải pháp trong tầm nhìn. Bạn cảm thấy vô vọng, anh ghét phải làm việc. Bất cứ điều gì các tình huống bạn đã cố gắng để thay đổi, thay đổi chỉ là không dính vào. Nó giữ quay trở lại để tiêu cực.

Bây giờ là thời gian để bắt đầu tưởng tượng những gì mày muốn, rất chi tiết. Lúc đầu bạn sẽ không có ý tưởng. Có một không gian trống ở phía trước các bạn. Có một cảm giác của trôi, không, không biết. Ở lại với cảm giác rằng, trong khi còn ở với biết sự thay đổi cần phải xảy ra. Thật thú vị, ý tưởng sẽ bắt đầu đi, ít-hoặc lớn nguồn cảm hứng sẽ phát sinh, anh sẽ gặp những người mới chia sẻ sở thích của bạn, và như vậy. Bám vào những. Viết ra những ý tưởng và nguồn cảm hứng nhận biết những người mới, theo dẫn, và như vậy. Nhiều bạn làm điều này, rõ ràng hơn, bạn sẽ đạt được.

Giai Đoạn Thứ Năm: Làm Điều Đó. Làm cho sự Chuyển đổi

Giai Đoạn Thứ Năm: Làm Điều Đó. Làm cho sự Chuyển đổi

Cậu đã có mục tiêu cuối cùng trong tâm trí của bạn. Nhưng tất nhiên, bạn có thể không nhất thiết phải có tất cả cùng một lúc. Có lẽ anh cần phải phá vỡ toàn bộ điều thành khối quản lý. Một phần trong anh vẫn có thể đào giày cao gót của mình trong đó, sẽ làm cho bạn muốn đi tiếp tuyến hoặc để trôi trong khi có một phần khác muốn di chuyển về phía trước. Bất cứ khi nào bạn có năng lượng để đưa vào một đoạn, làm điều đó, ngay cả nếu đó chỉ là một điều. Giữ mục tiêu cuối cùng, các tầm nhìn trong ánh mắt của tất cả thời gian-hoặc nhiều như cháu có thể. Khi bạn có một bước nhỏ hay lớn cung cấp cho mình rất nhiều thẻ tín dụng, đánh giá cao sự can đảm của bạn. Và sau đó đi vào đoạn tiếp theo, cho đến khi bạn đang ở vị trí mới của bạn. Hoặc, nếu nó liên quan đến sức khỏe, tiếp tục làm việc trên bên trong chính mình, cho đến khi bạn đã thực hiện một sự thay đổi phải chấp nhận những gì là và sống như một cách hòa bình càng tốt trong đó.

Chuyển tiếp có thể được khó khăn (duh!), và đôi khi nó hữu ích để làm việc với một bác sĩ chuyên khoa hoặc làm việc/cuộc sống huấn luyện viên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *